GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Công ty TNHH Bao Bì SAHA DHARAWAT là một trong những công ty hàng đầu của ngành bao bì kim loại tại Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động, có nguồn gốc từ Công ty mẹ Thái Lan là Công ty Sahadharawat Co., Ltd với bề dày lịch sử hình thành và phát triển lâu đời tại Thái Lan

Tháng 07 năm 2000, Công Ty TNHH Bao Bì Saha Dharawat thành lập nhà máy và trụ sở đóng tại Lô 3-IIIA, Đường số 01, KCN Tân Bình, Quận Tân Phú, TP.HCM. Đầu năm 2004 Công ty dời nhà máy về tọa lạc tại Lô 1.1, Đường số 02, KCN Tân Đông Hiệp A, Phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương cho đến nay.

Trụ sở văn phòng công ty & nhà máy chúng tôi tọa lạc trên diện tích đất khoảng 36.000m2, đến tháng 06/2005 Công ty đã hoàn thành nhà máy và tiến hành di dời xưởng sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao công suất của công ty và hoạt động đến nay.

Công ty chúng tôi chú trọng sản xuất bao bì kim loại bao gồm lon xịt, lon tròn, thùng tròn, thùng vuông, thùng chữ nhật, và in ấn gia công trên kim loại. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng để lựa chọn loại bao bì phù hợp đồng thời chất lượng, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Với phương châm “Chất lượng hàng đầu”, SAHA DHARAWAT luôn đề cao uy tín, chất lượng đối với khách hàng. Ngoài cung cấp những sản phẩm cao cấp, chất lượng, SAHA DHARAWAT còn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng kịp thời, nhanh chóng.

Thành công của SAHA DHARAWAT chính là việc hân hạnh được phục vụ tất cả các đối tác khách hàng lớn nhỏ trên thị trường bao bì kim loại toàn quốc. Chúng tôi đã khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình trên thị trường bao bì kim loại, đã tạo được niềm tin tuyệt đối về chất lượng với quý khách hàng nhiều năm qua.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bao bi kim loại, cùng sự uy tín trên thị trường nhiều năm qua, SAHA DHARAWAT hy vọng được hợp tác với Quý Doanh nghiệp trong thời gian sắp tới. Vì chúng tôi luôn tin rằng:

Thành công của Quý Doanh nghiệp chính là sự thành công chúng tôi”.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH:

In và sản xuất Bao Bì Kim Loại Thùng Tròn, Thùng Vuông

In và sản xuất Bao Bì Kim Loại Vỏ Lon Xịt Côn Trùng

In và sản xuất Bao Bì Kim Loại Vỏ Lon Sơn Xịt

In và sản xuất Bao Bì Kim Loại Vỏ Lon Đựng Keo/ Dung Môi/Hóa Chất Công Nghiệp

In/ Tráng Gia Công Tấm Thiếc Kim Loại/ Gia Công Vỏ Lon Sơn